Wellcome to A1 the minions of paba Phương
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Wellcome to A1 the minions of paba Phương

This is the venue of the future stars and the talent of the country.
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Cách làm kem flan ngon ngon!!

Go down 
Tác giảThông điệp
L3N_pinkmagic
Moderators
Moderators
L3N_pinkmagic


Tổng số bài gửi : 46
Join date : 18/06/2011
Age : 28

Cách làm kem flan ngon ngon!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Cách làm kem flan ngon ngon!!   Cách làm kem flan ngon ngon!! I_icon_minitimeSat Jun 18, 2011 4:57 pm

Nguyên Liệu:
- 1/2 hộp sữa đặc có đường + 2/3 bịch sữa tươi không đường.
- 4 quả trứng gà
- 1 tách cafe đen
- 4 thìa canh đường(muốn ngọt thì cho 5 thìa, lạt thì cho 3 thìa...tùy)
- Một khuôn nhôm hình j` cũng được(không có khuôn thì lấy chén hoặc lấy bất cứ thứ j` nhỏ nhỏ xinh xinh, chịu được nhiệt là được)
-1 miếng chanh

Cách làm: (very easy)
-- Cho sữa đặc có đường và 2/3 bịch sữa tươi không đường vào,khuấy đều,cho đường vào khuấy đều.

- Đập trứng vào tô, khuấy đều cho tan lòng trắng lòng đỏ, lược qua rây cho vào bát sữa.(bít chi hông, để lọc bớt lòng trắng ga, cho bánh đẹp không bị chai)

- Khuôn nhôm rửa, lau khô, cho nước đường vào thắng caramel, bít caramel là gì không, là hỗn hợp 4 đường 1 nước,thoai để chỉ chi tiết lun choa.

cách làm caramel:
Nên tập làm từng ít một nếu chưa quen với: 4 muỗng súp đường trắng + 3 muỗng súp nước.Cho vào chảo nhỏ, bắc lên bếp, để nhỏ lửa, dùng đũa khuấy đều tay cho tan đường, để sôi cho đến khi nước đường bắt đầu cô lại và trở màu nâu sẫm, tiếp tục khuấy đều cho đến đường trở màu nâu đen và gần như đặc lại, bắc xuống nhanh tay cho nước cốt chanh và 1 - 2 muỗng súp nước lọc vào, vẫn khuấy đều và nhanh tay cho đường không đông hẳn lại mà chỉ ở dạng đặc là được. Nếu làm đúng, caramel sẽ có màu nâu đen, vị nhẫn đắng chua ngọt, chứ không đắng quá và sẽ đông khoảng 15 – 20 phút sau đó.

- Nấu sôi nước trong nồi hấp, cho bánh vào hấp chín (khoảng 10', kiểm tra bằng cách thọc đũa vào và hé ra chút chút để coi bên trong đặc lại là chín), đem bánh ra để thật nguội, đổ chút cafe lên mặt bánh gòi bỏ vào tủ lạnh. Chờ bánh lạnh gòi quất
Về Đầu Trang Go down
 
Cách làm kem flan ngon ngon!!
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Tự làm bánh nhân xoài dừa ngon lạ
» Tự nấu chè Bobo Chacha ngon phải biết
» Cách ngâm rượu rắn
» Cách làm mì jajang - mì đen của Hàn Quốc ấy
» Học cách học...click ngay

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Wellcome to A1 the minions of paba Phương :: Giải trí :: Trà quán :: Ẩm thực-
Chuyển đến