Wellcome to A1 the minions of paba Phương
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Wellcome to A1 the minions of paba Phương

This is the venue of the future stars and the talent of the country.
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Cách pha nước cam không bị đắng

Go down 
Tác giảThông điệp
iunh0k
Admin
Admin
iunh0k


Tổng số bài gửi : 67
Join date : 17/06/2011
Age : 28
Đến từ : dải ngân hà

Cách pha nước cam không bị đắng Empty
Bài gửiTiêu đề: Cách pha nước cam không bị đắng   Cách pha nước cam không bị đắng I_icon_minitimeSat Jun 18, 2011 4:46 pm

Pha nước cam quá dễ, cần gì bí quyết! Nhưng không hẳn vậy đâu, hãy pha nước cam theo cách sau, vừa nhiều mà lại không bị đắng.


Nguyên liệu :

- 2 trái cam

- 4 muỗng café đường

Cách pha nước cam không bị đắng 1306543505-phanuoccam-bep-eva

Thực hiện :

- Lựa cam chín đỏ, vỏ bóng đẹp, bóp nhẹ thấy mềm, chỉ cần mua loại nhỏ cỡ nắm tay, cam lớn quá pha cũng không ngon.

- Cho cam vào lò viba, để chế độ micro trong 30 giây

- Cắt đôi rồi dùng dụng cụ vắt cam vắt nhẹ tay, cam sẽ ra hết nước

Cách pha nước cam không bị đắng 1306543505-phanuoccam-bep-eva2

- Đổ nước cam vào ly, pha thêm đường

- Uống với đá

Nước cam không bị đắng chính là nhờ lò viba đã làm bay hơi bớt tinh dầu trong vỏ cam, trái cam cũng mềm hơn từ bên trong, bạn không phải vần vò tốn sức mãi với nó nên không bị ép tinh dầu ra nước.
Về Đầu Trang Go down
https://pabap-no1.forumvi.com
 
Cách pha nước cam không bị đắng
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
»  Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.
» Một ngày đáng nhớ
» Học cách học...click ngay
» Cách ngâm rượu rắn
» Cách làm mì jajang - mì đen của Hàn Quốc ấy

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Wellcome to A1 the minions of paba Phương :: Giải trí :: Trà quán :: Ẩm thực-
Chuyển đến