Nguyên liệu: 1 túi bì sủi cảo, rau thơm 250g, nhân thịt heo 150g.
Gia vị: Sinh trừu, rượu gia vị, muối, bột ngọt, dầu mè.
Chế biến:
1. Rau thơm cắt nhỏ, trộn với chút dầu mè.
2. Cho nhân thịt heo vào khay trộn với toàn bộ phần gia vị, cuối cùng trộn đều với rau thơm.
3. Cho nhân bánh vào làm thành bánh, nấu chín với nước
Biến Tấu Khẩu Vị: Bạn thích bột cà ri, hãy thay rau thơm bằng 250g bột cà ri làm Sủi Cảo hương cà ri
Thay Đổi nguyên liệu: Rau thơm cũng có thế thay thế bằng Hồi hương 250g, đồng thời tên của nó cũng được đổi là Sủi cảo nhân Hồi Hương